Phân biệt Sữa Tắm Truyền trắng Q Lady Thật Giả và Qlady Nhái
1
TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

Cách phân biệt Sữa tắm truyền trắng Q-LADY hàng THẬT - GIẢ

Thời gian gần đây rất nhiều khách hàng phản hồi về phía công ty Qlady phản ánh mua phải sữa tắm QLady giả ( nhái ). Lý do mua phải hàng giả là do khách hàng không phân biệt được, hoặc chưa biết cách phân biệt. Ngoài ra phần nhiều là do khách hàng ham rẻ, không mua đúng đại lý trực thuộc của công ty.

Các Đại Lý, Chi Nhánh nhỏ thì bị đối tượng bán sữa tắm giả gạ gẫm đổ sỉ với giá siêu rẻ. Thủ đoạn của các đối tượng này thường giả vờ mua hàng và hỏi giá sỉ, rồi sau đó kể là đang nhập chỗ này, chỗ kia giá rẻ hơn rất nhiều, từ chỗ đối tượng hỏi mua sỉ đã nhanh chóng chuyển sang đổ sỉ lại cho các Đại Lý, Chi Nhánh.

Phân biệt sữa tắm truyền trắng Q Lady Thật Giả
MẪU 3: sữa tắm Q-Lady Chính Hãng


Qua tìm hiểu và thống kê, Hiện nay trên thị trường đã xuất nhiều hàng giả mang thương hiệu Sữa tắm Qlady, gây rất nhiều ảnh hưởng không tốt tới người sử dụng và làm mất uy tín của công ty. Để đảm bảo quyền lợi cho người mua cũng như uy tín của sản phẩm, chúng tôi xin gửi đến quí khách hàng Cách phân biệt sữa tắm truyền trắng Q-lady thật giả như sau.

CÁCH PHÂN BIỆT SỮA TẮM TRUYỀN TRẮNG Q-LADY THẬT GIẢ

1. Từ tháng 8/2018 đến thời điểm hiện tại Công ty chỉ sản xuất duy nhất mẫu sữa tắm Nắp kim cương Vặn (Mẫu 3). Nhưng trên thị trường có rất nhiều mẫu giả (dạng Vòi Xịt, Nắp Kim Cương Bật, hay sữa Tắm mang tên sữa tắm truyền thống,..)

2. Tên sản phẩm là SỮA TẮM TRUYỀN TRẮNG QLADY, còn tên Trên hộp có ghi SỮA TẮM TRUYỀN THỐNG là hàng giả

Phân biệt sữa tắm truyền trắng Q Lady thật giả

3. Ngoài ra còn một số dấu hiệu HÀNG GIẢ như:
- Sữa tắm có mầu Trắng Đục, hoặc mầu Vàng Đặc
Dung tích hộp ghi 200ml (dung tích thật 250ml)
- Sữa tắm ít bọt, sữa tắm không thơm
- Thậm chí đối tượng còn dùng hình ảnh thật của công ty gửi cho khách hàng xem, nhưng lúc giao hàng sản phẩm bên trong thì lại không đúng như vây.

4. Hình ảnh Sữa tắm THẬT hiện nay
- Nắp kim cương Vặn: Là mẫu công ty đang Lưu hành hiện nay, dấu hiệu nhận biết như sau

sữa tắm Q Lady Thật Giả
( Sữa tắm Q-Lady thật : Màng co bọc bên ngoài căng, mịn, dày, và đẹp. Nắp kim cương vặn mầu vàng. Nắp vặn bên trong hình răng cưa, Sữa tắm bên trong mầu vàng óng. Chai dung tích 250ml. Cả hộp cân nặng 300gram)

- Ngoài ra trên Hộp còn có TEM XÁC THỰC để chống hàng giả của công ty phát hành, các sản phẩm sữa tắm truyền trắng Qlady trước khi đưa ra thị trường, đến tay người tiêu dùng đều được dán TEM XÁC THỰC này. Để kiểm tra Quí khách hàng cào lớp tráng bạc trên TEM, khi đó sẽ hiện ra dãy số gồm 10 chữ số. Quí khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn trên tem (VD: XT 0241983337 và gửi đến 8137) để xác thực hàng chính hãng.

1 - Nếu tin nhắn trả về là (Cảm ơn Quý khách đã tin dùng SP...) => là HÀNG THẬT , hàng chính hãng công ty
2 - Nếu tin nhắn trả về là (Sản phẩm của bạn đã được tra cứu 1 lần ...) => là HÀNG THẬT, nhưng tem đó đã cào và đã được check 1 lần.
3 - Nếu tin nhắn trả về là (Mã xác thực sản phẩm không đúng,..) hoặc (là 1 đoạn văn bản khác trường hợp 1 và 2)  thì đây là HÀNG GIẢ

phân biệt sữa tắm truyền trắng qlady thật giả
Cách check tổng đài 8137 để xác thực sữa tắm truyền trắng qlady THẬT GIẢ

Trên đây là tổng hợp toàn bộ các dấu hiệu nhận biết sữa tắm truyền trắng qlady thật giả phiên bản mới nhất, hy vọng sẽ giúp quí khách hàng phân biệt phần nào. Vì sản phẩm bị làm giả dưới nhiều hình thức, nhiều đối tượng làm giả khách nhau, chỉ cần bạn phát hiện thấy 1 trong các dấu hiệu bên trên thì đó là sữa tắm QLady giả 100%.

Chúng tôi cũng khuyên khách hàng không nên ham rẻ mà mua phải sản phẩm giả kém chất lượng, dẫn đến gây bệnh cho da, viêm da và đặc biệt có thể bị biến chứng thành ung thư da nếu sử dụng thời gian dài. Hiện nay vẫn còn rất nhiều sản phẩm giả đang được lưu hành trên thị trường vì vậy Quý khách hàng nên thận trọng khi mua sản phẩm.

Quí Đại lý - Chi nhánh - Khách hàng nên thường xuyên truy cập vào địa chỉ này để cập nhật những mẫu hàng giả mới nhất để giúp khách hàng phân biệt tránh mua phải sữa tắm QLady giả.

CÔNG TY QLADY - SỮA TẮM QLADY THẬT GIẢ - BẢNG GIÁ - TÌM ĐẠI LÝ - TƯ VẤN - LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỸ PHẨM Q - LADY

Mã số thuế: 6001612165
Hotline: 0979-345-998
Địa chỉ: Số 30 Kim Mã Thượng , Ba Đình, Hà Nôi
Phân phối HCM: 7 Nguyễn Ảnh Thủ, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM
Trụ sở: Số 68A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk