Công ty Q-Lady, Công ty TNHH Thương mại Mỹ phẩm QLady
1
TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỸ PHẨM Q - LADY

- Với mục tiêu ”Vì sức khỏe và sắc đẹp Việt", với khao khát mang đến người dùng Việt những sản phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Mỹ phẩm Q-Lady đã được thành lập và đi vào hoạt động.

- Công ty Q-Lady đặt trên vai mình sứ mệnh nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tốt nhất đúng như cam kết của mình đó là "AN TOÀN NHẤT - HIỆU QUẢ NHẤT - GIÁ THÀNH TỐT NHẤT"

Công ty q-lady

+ AN TOÀN: Luôn là tiêu chí hàng đầu mà Công ty QLady hướng đến, một sản phẩm thuần Việt và dành cho người Việt để xứng với tên gọi MADE IN VIETNAM
+ HIỆU QUẢ: Tiêu chí thứ 2 mà Công ty Q-Lady hướng tới đó là một sản phẩm CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ THỰC SỰ không nói quá về tác dụng sản phẩm. Điều đó đã được khẳng định qua từng feedback cảm nhận, trải nghiệm của khách hàng được đăng tải trên mạng.
+ GIÁ THÀNH: Cuối cùng điều mà công ty QLady mong mỏi nhất, đó là một sản phẩm tốt, một sản phẩm chất lượng, làm sao để ai cũng có cơ hội sử dụng với mức chi phí hợp lý nhất. Xem chi tiết bảng giá sỉ lẻ sữa tắm q-lady

- Sản phẩm đầu tay của Công ty Mỹ Phẩm Qlady chính là dòng SỮA TẮM TRUYỀN TRẮNG Q-LADY đây là dòng sữa tắm trắng thiên nhiên cao cấp, an toàn và phù hợp cho mọi loại da.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỸ PHẨM Q - LADY
- Mã số thuế: 6001612165
- Địa chỉ: Số 68A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
- Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mỹ Phẩm Q - Lady được thành lập và cấp phép hoạt động dưới sự quản lý của chi cục thuế tỉnh Đắk Lắk. Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty Q - Lady: Sản xuất mỹ phẩm, xà phòng, chất tẩy rửa, làm bóng và chế phẩm vệ sinh.

Công ty TNHH Mỹ phẩm Q-lady

- Kiên định với mục tiêu của mình, Công ty Mỹ Phẩm Q - Lady hứa sẽ làm hết sức mình và mong muốn chia sẻ, hợp tác với mọi đối tác để mang lại cho người tiêu dùng cơ hội được sử dụng sản phẩm chất lượng cao, an toàn, hiệu quả.

Xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác của các quý khách hàng và đối tác !

Trân trọng !
CÔNG TY QLADY - SỮA TẮM QLADY THẬT GIẢ - BẢNG GIÁ - TÌM ĐẠI LÝ - TƯ VẤN - LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỸ PHẨM Q - LADY

Mã số thuế: 6001612165
Hotline: 0979-345-998
Địa chỉ: Số 30 Kim Mã Thượng , Ba Đình, Hà Nôi
Phân phối HCM: 7 Nguyễn Ảnh Thủ, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM
Trụ sở: Số 68A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk